Giấy decal in tem bán cảm nhiệt gián tiếp

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Giấy decal in tem mã vạch bán cảm nhiệt (decal bán cảm nhiệt gián tiếp) là loại giấy in mã vạch mà trên bề mặt của giấy cũng có phủ 1 ít hóa chất đặc biệt khi có tác dụng của nhiệt độ cao thì sẽ chuyển sang màu đen giống như giấy decal in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp nhưng vẫn sử dụng ribbon mực in mã vạch để in. Giấy được sản xuất bởi hãng Avery Dennison của USA với thương hiệu Fasson có màu trắng hơi mờ, bề mặt nhẵn và mịn, có thể xé rách và có độ bám dính rất tốt.

giay-decal-ma-vach-ban-cam-nhiet-view

Đặc điểm nổi bật của giấy decal in tem mã vạch bán cảm nhiệt là giấy vẫn phải sử dụng ribbon mực in mã vạch do lớp hóa chất đặc biệt phủ lên không nhiều như giấy decal in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp. Tuy nhiên điều đó lại giúp cho tem in ra sắc nét hơn, màu đen đậm hơn và rất khó bị bay màu do sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, điều đó giúp cho giấy có thời gian bảo quản lâu dài hơn và cũng bảo vệ đầu in máy in mã vạch tốt hơn (so với decal in mã vạch cảm nhiêt trực tiếp)

Thêm nữa giấy decal in tem mã vạch bán cảm nhiệt gián tiếp phù hợp với hầu hết các máy in mã vạch từ các dòng văn phòng, bán công nghiệp đến công nghiệp của các thương hiệu lớn như: Zebra, Datamax, Sato, Bixolon, TSC, Godex…

Nhược điểm: Tem in có chất lượng tốt hơn và bảo quản được lâu dài hơn nhưng bù lại giá thành của giấy cũng cao hơn nhiều so với các loại giấy decal mã vạch thông thường khác.

Ứng dụng: Giấy được ứng dụng nhiều để in tem mã vạch dán lên các sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm, bao bì, thiết bị cơ khí và điện tử, y tế, thủy hải sản…

Nhận báo giá sản phẩm

Giấy decal in tem bán cảm nhiệt gián tiếp