Mua tại cửa hàng

— HOẶC —

Giấy decal mã vạch xẻ rãnh chữ v xương cá

Giấy decal mã vạch xẻ rãnh chữ v xương cá

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP : GDCXR

Giấy decal mã vạch xẻ rãnh chữ V là loại giấy in mã vạch thông thường nhưng có thêm tùy chọn xẻ rãnh để chống bị bóc ra tốt hơn, giúp giảm thiểu tình trạng bị mất cắp hàng hóa sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị. Giấy decal xẻ rãnh có thể làm từ nhiều […]

Giá bán : 90.000 đ [Giá chưa có VAT]
Giá thị trường : 95.000 đ
5%
Tags :

Đặc điểm nổi bật

Giấy decal mã vạch xẻ rãnh chữ V là loại giấy in mã vạch thông thường nhưng có thêm tùy chọn xẻ rãnh để chống bị bóc ra tốt hơn, giúp giảm thiểu tình trạng bị mất cắp hàng hóa sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị. Giấy decal xẻ rãnh có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc… và cũng có thể bế thành nhiều kích thước khác nhau, trong đó phổ biến nhất là khổ giấy decal mã vạch 3 tem dùng cho siêu thị và khổ giấy decal mã vạch 4 tem dùng cho bệnh viện.

Mẫu giấy decal in mã vạch xẻ rãnh loại 3 tem

 

 Với ưu điểm nổi bật là khi dán tem xẻ rãnh vào sản phẩm thì bóc ra tem sẽ bị rách nên hàng hóa được bảo vệ tốt hơn, tuy nhiên việc xẻ rãnh như vậy sẽ làm cho các thông tin trên tem có thể bị đứt quãng, đặc biệt là khi in mã vạch lên đó đôi khi sẽ khó quét hơn thông thường. Nếu như việc xẻ rãnh là không cần thiết thì các bạn có thể tham khảo những loại giấy in mã vạch sau:

 

Tài liệu hướng dẫn

Bình luận về sản phẩm

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x