Giấy decal in tem nhãn mã vạch màu

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Giấy decal in tem mã vạch màu về cơ bản vẫn là giấy in mã vạch thông thường nhưng đã được nhuộm sẵn những màu sắc như: xanh, đỏ, vàng, cam, hồng, lam… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Việc sử dụng tem decal mã vạch màu thông thường nhằm mục đích làm nổi bật sản phẩm hoặc để phân biệt các sản phẩm có cùng mã hàng với nhau trong kho hoặc trong cửa hàng.

giay-decal-ma-vach-mau-view

1 số màu sắc phổ biến trên giấy decal in mã vạch hiện nay

Để phù hợp cho nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch màu đa dạng của khách hàng Congnghemavach.com.vn cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau:

  • Về quy cách: Giấy sẽ được bế theo dạng cuộn với các con tem hình chữ nhật, vuông, bo góc hoặc oval… tùy vào nhu cầu của khách hàng, thông thường thì tem chữ nhật bo góc được sử dụng phổ biến hơn cả.
  • Về chất liệu: Có nhiều lựa chọn về chất liệu như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc, decal cảm nhiệt, decal trong… Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, nếu như khách hàng chưa biết lựa chọn loại nào thì sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ trước khi quyết định.
  • Về chiều rộng: Khách hàng có thể lựa chọn các kích thước chiều rộng tùy theo kích thước của sản phẩm và tùy theo chiều rộng tối đa của đầu in máy in mã vạch, thông thường chiều rộng tối đa sẽ khoảng ~110mm.
  • Về chiều dài: chiều dài thì thường cố định ở các mức là 50 mét, 100 mét, 150 mét và hơn 200 mét, với các máy in mã vạch để bàn thì chiều dài thông thường sẽ là 50 mét còn đối với các máy in mã vạch công nghiệp thì chiều dài tối thiểu là 100 mét.
  • Về màu sắc: Có các màu sắc chính như: xanh, cam, vàng, tím, đỏ, hồng, đen… ngoài ra khách hàng có thể đặt các màu sắc khác tùy theo mã màu mong muốn.

Nhận báo giá sản phẩm

Giấy decal in tem nhãn mã vạch màu