Giấy decal in tem nhãn mã vạch TOMY A4

140.000

Cam kết từ chúng tôi

Tổng quan

Giấy decal in tem nhãn mã vạch TOMY A4 hay được nhiều người biết đến với các tên gọi khác nhau như: giấy in mã vạch A4, giấy in mã vạch Tomy, giấy in mã vạch cho máy in lazer, giấy in mã vạch tập… đây là loại giấy in mã vạch được dàn theo dạng tập trên khổ giấy A4 dùng cho các máy in laser. Tuy không phải là loại giấy in mã vạch chuyên dụng để in tem nhãn mã vạch nhưng giấy decal TOMY được khá nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi khi kết hợp với các dòng máy in văn phòng khác nhau.

giay-decal-tomy-A4-view

Tập giấy decal in tem nhãn mã vạch TOMY A4

giay-decal-tomy-A4-so

Tính năng, đặc điểm

Giấy tomy A4 được sản xuất theo dạng tập với khổ A4 (210x297mm) nên rất phù hợp khi in trên các máy in laser, máy in phun hoặc máy in đa chức năng thường thấy tại các văn phòng.

giay-decal-tomy-A4-size-2
giay-decal-tomy-A4-size

 

Giấy tomy A4 có đầy đủ các mẫu tem với các kích thước khác nhau được đánh số từ 125 cho đến 149. Mỗi tập giấy sẽ được đánh 1 số và tương ứng với đó là 1 kích thước tem khác nhau, bởi vậy khi lựa chọn giấy in các bạn cần lưu ý điểm này để tránh nhầm lẫn. Dưới đây là bảng danh sách mẫu tem và kích thước, số lượng của chúng:

 giay-decal-tomy-A4-to

Mỗi 1 tập giấy TOMY đều có 100 tờ và mỗi tờ đều được cắt sẵn theo kích thước nhất định. Bên dưới của tem được phủ 1 lớp keo siêu dính giúp tem bám chắc vào đế giấy. Còn mặt trên của tem được phủ 1 lớp keo mỏng để giúp mực in từ các máy in văn phòng có thể bám dính vào bề mặt tem.

giay-decal-tomy-A4-tap

Giấy decal TOMY A4 rất tiện lợi do việc sử dụng và thao tác rất dễ dàng, chỉ cần có máy in văn phòng là có thể in tem nhãn. Chứ không cần phải sử dụng máy in mã vạch chuyên dụng và các phần mềm in mã vạch chuyên nghiệp đi kèm.

Tuy nhiên nếu chỉ in với số lượng ít và không liên tục thì ổn, còn nếu in mã vạch với tần suất nhiều và liên tục thì không nên. Bởi vì các máy in văn phòng thông thường với công nghệ in phun sẽ cho chất lượng bản in thấp hơn, mực sẽ nhạt và chóng bị bay màu, chưa kể sử dụng nhiều thì lớp keo của tem sẽ dính vào “trống của máy in” làm cho máy in dễ bị hỏng hơn so với các loại máy in mã vạch chuyên nghiệp.

Nhận báo giá sản phẩm

Giấy decal in tem nhãn mã vạch TOMY A4

Giấy decal tomy A4 - Chất lượng tốt nhất