Sửa chữa máy kiểm kê kho

Sửa chữa máy kiểm kê kho-Dịch vụ sửa máy PDA tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Máy kiểm kê kho Pda được gọi là nhiều tên. Trong ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng được gọi là Máy tính di động, Thiết bị đầu cuối di động (PDT), Thiết bị đầu cuối nhập dữ liệu di động, máy tính bỏ túi và Máy tính xách tay

Hiện nay, máy kiểm kê kho được sử dụng rất nhiều trong các nhà kho nhà máy bởi tính ưu việt của nó. Máy kiếm kho có một số ưu điểm như:

 • Kiểm kê hàng tồn kho
 • Xác minh giá
 • Quản lý quy trình
 • Bổ xung hàng tồn kho
 • Quản lý tài sản
 • Giám sát hệ thống…vv

Trên đây chỉ là một số ứng dụng nổi bất của máy kiểm kho. Trong quá trình sử dụng lâu dài của sản phẩm chắc chắn sẽ phát sinh những lỗi.Thêm vào đó các dòng máy kiểm kho này rất đắt tiền với giá tiền dao động từ 12.000.000 – 100.000.000. Việc phải hoạt động liên tục và trong các môi trường khắc nghiệt làm cho các máy kiểm kho này không tránh khỏi bị lỗi, hỏng hóc thiết. Khi máy kiểm kho bị lỗi không sử dụng được sẽ làm gián đoạn quy trình làm việc và ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn đơn vị sửa chữa máy in mã vạch uy tín – nhanh chóng – giá cả hợp lý là điều hoàn toàn cần thiết.

 

Với hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch – Công nghệ mã vạch Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa máy in kiểm kho. Đặc biệt là sửa chữa máy kiểm kho công nghiệp, máy kiểm kho cầm tay RFID, máy kiểm kho gắn trên xe nâng, máy kiểm kho ngoài trời với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.

Những lỗi thường gặp và bảng giá sửa chữa máy kiểm kho

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như: máy kiểm kho không khởi động, sạc không thấy vào nguồn, máy quét có tia mà không quét được mã vạch, màn hình cảm ứng không hoạt động, không truyền tải được dữ liệu… Hoặc các lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân mà công việc đang đòi hỏi bạn cần phải có những thiết bị đó. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn bạn đang gặp phải theo cách thuận lợi cho khách hàng nhất

Quy trình sửa chữa máy kiểm kho


Do đó bảng giá sửa chữa chỉ mang tính chất tham khảo, nếu có những lỗi phát sinh ngoài danh mục quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất:

GỌI NGAY : 0936.15.6336 (24/7) ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

5 lý do nên sửa chữa máy in mã vạch tại Công nghệ mã vạch VIỆT NAM

 1. Khi mang máy in mã vạch đến sửa chữa, quý khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể toàn bộ máy in hoàn toàn miễn phí
 2. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, báo giá và sửa chữa thiết bị trong thời gian nhanh nhất
 3. Tất cả linh kiện, phụ kiện sửa chữa 100% đều được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất
 4. Cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất
 5. Chúng tôi bảo hành tối thiểu từ 3 – 6 tháng cho tất cả các lỗi phát sinh

Nếu sau khi sửa chữa máy vẫn bị lỗi cũ chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho Quý Khách Hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7M2, Ngõ 56, Phố Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Mobile: 0936 13 6336  Email: congnghemavachvn@gmail.com

Các loại máy kiểm kho sửa chữa bao gồm:

Nhận báo giá dịch vụ