Khái niệm tem số nhảy và nhứng lợi ích của tem số nhảy mang lại như thế nào ?

Tem số nhảy nó giải quyết mọi khó khăn cho người vận hành máy in có một thời gian nhàn rỗi hơn so với việc chỉnh sửa từng loại thông tin khi thay đổi trên mã vạch – tem nhãn, và nó là bước tiến mới trong ngành in tem nhãn mã vạch vẫn sử dụng giấy in mã vạch để in.

Thế nào là tem số nhảy hay tem số nhảy là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm mới lạ này.

Khái niệm tem số nhảy nghĩa là mỗi một con tem in ra sẽ mang một thông số riêng không giống nhau về các ký tự, số mã vạch và mỗi con tem đc dán lên sản phẩm sẽ chứa thông tin của riêng sản phẩm đó và lại tem số nhảy sẽ thay đổi lần lượt theo từng con tem đã xuất ra theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng mã vạch bằng công nghệ tem số nhảy
Ứng dụng mã vạch bằng công nghệ tem số nhảy

Giấy in tem số nhảy có khác gì so với giấy in tem nhãn mã vạch không?

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, của doanh nghiệp mà sử dụng các chất liệu giấy in tem nhãn – tem số nhảy khác nhau.

Hoặc nếu khách hàng cong phân vân chưa biết chọn loại giấy nào phù hợp với công việc, ngành nghề của mình thì sẽ được các nhân viên tư vấn của Công Nghệ Mã Vạch trợ giúp lựa chọn những loại sản phẩm tốt nhất. Những chất liệu giấy in tem số nhảy cho khách hàng lựa chọn như:

+ Decal nhựa PVC

+ Decal xi bạc

+ Decal giấy thường

+ Decal cảm nhiệt

+ Decal trong …

Thông thường thì tem số nhảy chỉ in một màu đó là đen trắng nhưng để đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng như nhuộm màu hay lăn nền, in logo … thì chúng tôi có dòng máy in mã vạch – tem nhãn in màu (1-6 màu) sử dụng máy in Flexo loại lớn với 6 màu chuyên dụng.

Để in tem nhãn mã vạch nhảy có màu thì chúng tôi sử dụng loại máy in FLEXO chuyên dụng để in các màu, loogo như khách hàng đã yêu cầu sau đó chúng tôi sẽ bế con quấn cuộn và quý khách đem về chỉ việc in lại nội dung cần thiết.

Tất cả các nội dung con tem, loogo đều có thể thay đổi theo ý của khách hàng và giá cả thì tùy thuộc vào các yêu cầu và lựa chọn của khách hàng: chất liệu giấy, chất lượng mực in mã vạch, in bao nhiêu loại màu, số lượng bao nhiêu, …

Sau khi đã thống nhất kiểu dáng con tem, các chất liệu khi đó chúng tôi bắt tay vào in tem nhãn và thời gian giao hàng sẽ giao động trong khoảng từ 3 – 5 ngày tùy thuộc vào số lượng. hoạc cần gấp trong ngày thì quý khách liện hệ trực tiếp hotline: 0968 09 9139 để đặt hàng.

Ứng dụng trong in vé xe buýt
Ứng dụng trong in vé vào công viên, rạp chiếu phim

Dịch vụ in tem số nhảy, in mã vạch – tem nhãn trên mọi chất liệu giấy in mã vạch đều được Công Nghệ Mã Vạch cung cấp và giao hàng đúng hẹn. Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp các số liệu, kích thước, thông tin con tem và số liệu có thể nhảy từ 1 – 1.000.000.000 hay có thể là bất cứ bao nhiêu số hoặc có thể nhảy số chẵn hay số lẻ, hay có thể thay đổi tên sản phẩm, ngày tháng lần lượt …

Khi đó chúng tôi sẽ xuất thông tin đó lên Exel và phần mềm in barcode sẽ xử lý thông tin đó rồi in lần lượt từng con tem với từng số nhảy khác nhau.

Tem số nhảy là bước tiến mới trong nghành in tem nhãn mã vạch, nó giải quyết mọi khó khăn trong việc quản lý số lượng hàng hóa, thứ tự hàng hóa một cách đơn giản nhất.

Vậy tem số nhảy là gì, in tem số nhảy ở đâu, in như thế nào… Công Nghệ Mã Vạch xin được chia sẻ bài viết về công nghệ in tem mã vạch số nhảy đến quý khách hàng để khách hàng hiểu rõ hơn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn làm việc trách nhiệm mang lại sự hài lòng của khách hàng, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ: 0968 09 9139