Máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

LIÊN HỆ GIÁ

Máy in mã vạch Zebra Zt410 203dpi có các tính năng là:

 • Khổ giấy in mã vạch: 4,09 “/ 104 mm
 • Độ phân giải: 203 dpi / 8 chấm / mm
 • Tốc độ in tối đa: 14 ips / 356 mm / giây
 • Chuẩn kết nối:USB 2.0, tốc độ cao, RS-232 Serial, 10/100 Ethernet, Bluetooth 2.1, USB Host.
 • Kết cấu:Với thiết kế khung kim loại bao phủ toàn bộ máy in mã vạch và có cửa sổ xem rõ ràng tình trạng giấy in mã vạch và mực in mã vạch trong quá trình in ấn mà không cần mở cửa máy in mã vạch Zebra Zt410.
Cam kết từ chúng tôi

Máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi “GIỮ CHO BẠN HOẠT ĐỘNG IN ẤN MÃ VẠCH CỦA QUÝ VỊ HIỆU QUẢ”. Được thiết kế giúp cho máy in mã vạch hoạt động trong nhiều năm và nhiều ứng dụng mở rộng. Zt410 là sản phẩm đã được chứng minh độ tin cậy của máy in mã vạch Zebra ZM400 đã trở lên một sản phẩm huyền thoại.  ZT410 có những cải tiến về tốc độ in, chất lượng in và các tùy chọn kết nối đa dạng hơn.

máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

Tính năng nổi bật

Gồ ghề-Nhiều tính năng -Đơn giản để vận hành.

Được thiết kế để dễ sử dụng, máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi cung cấp một tính năng trực quan với biểu tượng đồ họa trên màn hình LCD. Thêm vào đó bạn nạp vật tư mã vạch dễ dàng hơn.

ZT410 có các chuẩn kết nối bao gồm: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth®. Với khả năng mã hóa với tùy chọn RFID mở rộng. Máy in mã vạch Zt410 203dpi mang lại khả năng theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và hiểu biết hơn cho doanh nghiệp.

Dòng ZT410 được cung cấp khổ giấy in 4 ” – 104mm với mô hình chuẩn với nhiều tính năng tiên tiến đảm bảo cho sự đầu tư máy in mã vạch này sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai. Được thiết kế toàn bộ với khung kim loại và cửa sổ hông rộng gấp hai lần. Máy in mã vạch ZT410 203dpi là máy in được thiết kế để phù hợp dễ dàng trong môi trường có không gian hạn chế. Chuẩn Energy Star Qualified giúp khách hàng tiết kiệm được tiền trong suốt vòng đời của sản phẩm.

máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

Dễ dàng Tích hợp và Quản lý

Với công cụ Link-OS® của Zebra – là một hệ thống sáng tạo kết hợp một bộ phát triển phần mềm đa nền tảng mạnh mẽ (SDK). Và các ứng dụng phần mềm – hỗ trợ cho máy in mã vạch ZT410 203dpi dễ dàng tích hợp, quản lý và từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu.

Được thiết kế để phát triển với nhu cầu kinh doanh phát triển của bạn

Máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi có tính năng gia tăng khả năng xử lý và một kiến ​​trúc điều hành mở cung cấp sự linh hoạt để hỗ trợ của bạn- phát triển và thay đổi yêu cầu ứng dụng ngay cả trong tương lai.

Công nghệ đám mây

Với ứng dụng Cloud Connect, những máy in mã vạch ZT410 này có thể kết nối với công nghệ điện toán đám mây trực tiếp và an toàn, chuyển tiếp dữ liệu từ bất kỳ đâu.

Kết nối thông tin đơn giản

Với ứng dụng Link-OS Print Touch ™, bạn có thể ghép nối máy in mã vạch ZT410 203dpi. Thiết bị hỗ trợ chuẩn NFC đơn giản, cho phép bạn truy cập ngay vào dữ liệu bạn cần. Zebra hỗ trợ video hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ sản phẩm.

máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

Dịch vụ OneCare của Zebra

Tăng thời gian hoạt động của máy in mã vạch và giảm năng suất bị mất. Với Zt410 203dpi bạn sẽ không cần ngân sách hay chi phí sửa chữa, bằng cách chọn một hợp đồng dịch vụ Zebra® OneCare. Đây là một phương án có hiệu quả về chi phí để lập kế hoạch và lập ngân sách hàng năm của bạn.  Chi phí duy trì, hợp đồng của bạn đảm bảo rằng đã được đào tạo  bởi kỹ thuật viên của Zebra. Zebra sẽ mang lại cho máy in mã vạch ZT410 của bạn như là thông số kỹ thuật của nhà máy mới sản xuất. Zebra cũng cung cấp nhiều kế hoạch để phù hợp với ngân sách và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nên dùng nguồn vật tư cung cấp của Zebra.

Để đảm bảo chất lượng in ấn nhất quán, giảm thời gian chết và tăng năng suất trong quy trình in của bạn hãy dùng nguồn vật tư cung cấp bởi Zebra chính hãng. Zebra tôi sản xuất từng sản phẩm cung cấp với cùng một chất liệu chính xác. Giúp bạn luôn có được sản phẩm rõ nét, có thể đọc được và quét được mà không cần cần điều chỉnh cài đặt độ đậm của máy in ZT410 giữa các cuộn giấy in mã vạch.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi thiết kế để phát triển song hành cùng với nhu cầu kinh doanh phát triển của bạn.

Tính linh hoạt của các ứng dụng.

 • Mở rộng cho sự sẵn sàng in ấn của bạn thông qua một loạt các loại giấy in mã vạch. Đặc biệt khả năng và lựa chọn giấy in mã vạch khi nạp vào máy in mã vạch.
 • Tùy chỉnh máy in mã vạch ZT410 của bạn để phù hợp với kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn. Với các nhu cầu với các tùy chọn xử lý nguồn phụ kiện được người dùng tự cài đặt.
 • Các chuẩn kết nối: Serial, USB, Ethernet và Bluetooth , cũng như hai khe mở rộng. Cho phép bạn sử dụng các tùy chọn kết nối chuẩn hiện tại và giúp mở rộng ngay cả tương lai. Khả năng mã hóa RFID mở rộng dễ cài đặt và dễ sử dụng.
 • Đảm bảo sản lượng in ấn với tốc độ cao 14ips và cho chất lượng với các ứng dụng nhỏ với độ phân giải cao.

máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

Dễ dàng tích hợp.

 • Cổng lưu trữ USB cho phép dễ dàng kết nối dữ liệu máy in từ ổ USB fash thông qua bộ nhớ USB và nâng cao khả năng lưu trữ của máy in mã vạch Zt410.
 • Các ứng dụng Thiết bị Ảo cho phép các máy in mã vạch kết nối với Link-OS nổi tiếng. Các ngôn ngữ lập trình máy in như ZPL® và EPL ™ *. Điều này cho bạn một đầu tư tốt trong tương lai.

máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

Dễ dàng hoạt động.

 • Các mã QR code cung cấp các hỗ trợ theo yêu cầu trên nền tảng web để giải quyết lỗi máy in nhanh chóng và chính xác.
 • Chứng nhận “Made for iPod® / iPhone® / iPad®” cũng hỗ trợ cho máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi. Thiết bị Android ™ và Windows® thông qua ứng dụng SDK đa nền tảng cũng hỗ trợ tốt. Tính năng In Print-In cho phép các trang web chạy các tính năng sử dụng Near Field Communication (NFC), giúp cho bạn dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu Zebra với tri thức sâu rộng và video hướng dẫn và hỗ trợ sản phẩm Zt410.
 • Các chỉ dẫn lắp đặt giấy in mã vạch và mực in mã vạch dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Bên cạnh đó Zebra cũng cung cấp cho ZT410 một số đèn chiếu sáng khu vực này giúp bạn thay thế giấy in mã vạch và mực in mã vạch nhanh chóng.

Đơn giản để quản lý máy in mã vạch Zebra ZT410.

 • Với Link-OS của Zebra, mang lại cho bạn khả năng giám sát nâng cao, quản lý và duy trì máy in của bạn từ bất kỳ vị trí nào. Ngay cả khi bạn không ở gần máy in mã vạch.
 • Cloud Connect cho phép các máy in kết nối Link-OS tương tác trực tiếp và an toàn với Cloud để in và quản lý thiết bị.
 • Profle Manager cho phép bạn chỉnh sửa và quản lý một máy in, hàng loạt máy in hoặc tất cả các máy in trong hệ thống Link-OS trên mạng của bạn, tại bất cứ nơi nào trên thế giới.

* EPL chỉ có ở các mô hình 203 dpi.

máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

Nhận báo giá sản phẩm

Máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi