Giấy decal in tem nhãn mã vạch cân siêu thị

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Giấy decal in tem mã vạch cân siêu thị là loại giấy in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp mà không cần sử dụng ribbon mực bởi bề mặt tem đã phủ sẵn 1 lớp chất liệu đặc biệt khi có tác động của nhiệt độ sẽ chuyển sang màu đen. Đây là giấy Fasson được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Avery Dennison đến từ USA, đây là tập đoàn xuyên quốc gia nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị mã vạch và phụ kiện mã vạch trên toàn thế giới.

giay-decal-ma-vach-can-sieu-thi-view

Giấy chuyên dùng cho các siêu thị để dán thông tin lên sản phẩm, thông thường nội dung sẽ gồm có: Mã sản phẩm, tên sản phẩm, xuất xứ, kích thước, trọng lượng, giá tiền, hạn sử dụng… có thể kèm theo đó là logo của nhà sản xuất hơặc đơn vị phân phối sản phẩm.

Ưu điểm của loại giấy decal tem mã vạch cân siêu thị là sử dụng giấy decal cảm nhiệt trực tiếp không sử dụng ribbon mực in mã vạch nên tiết kiệm chi phí, ngoài ra chất lượng keo dính cũng khá cao và tốc độ in nhanh cũng giúp loại giấy này được nhiều siêu thị sử dụng.

giay-decal-ma-vach-can-sieu-thi-4

Tuy nhiên nhược điểm của nó cũng giống như decal mã vạch cảm nhiệt khác, đó là độ bền không cao, dễ bị xước xát khi va chạm và dễ làm hỏng đầu in của máy in mã vạch dẫn đến tốn chi phí bảo hành bảo trì sau này.

Nhận báo giá sản phẩm

Giấy decal in tem nhãn mã vạch cân siêu thị