Máy kiểm kho Honeywell 70e

LIÊN HỆ GIÁ

 • Màn hình lớn 4.3 inch
 • Dung lượng bộ nhớ lên đến 512MB RAM x 1GB FLASH
 • Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng là 204g
 • Camera 5.0 megapixel với chức năng lấy nét tự động và đèn flash
 • Giải mã mã vạch 1D, 2D
Cam kết từ chúng tôi

Tổng quan

Máy kiểm kho Honeywell 70e là sự kết hợp thành công  giữa kích thước, kiểu dáng cùng tính tiện dụng trong một thiết bị. Với độ tin cậy và tuổi thọ của một thiết bị cầm tay cầm tay truyền thống. Được thiết kế với vật liệu cao cấp, thiết bị kiểm kho Honeywell 70e đáp ứng mọi điều kiện của người dùng. Cũng như những thách thức trong môi trường sử dụng hiện nay. Điều này giúp giảm tổng chi phí sở hữu của thiết bị máy kiểm kho.

máy kiểm kho 70e
Hình ảnh máy kiểm kho 70e

Điểm nổi bật của thiết bị máy kiểm kho Honeywell 70e

 • Máy kiểm kho Honeywell 70e là sự kết hợp của Corning Gorilla Glass, màn hình cảm ứng của thiết bị đặc biệt có khả năng chống lại va đập.
 • Thiết kế bền vững đã được kiểm nghiệm có thể chịu đựng được nhiều lần rơi từ độ cao trên 1m xuống bê tông. Đặc biệt và hơn 1000 lần va đập từ độ cao cách 0.5 m (1.64 ft). Xuống nền bê tông trong môi trường làm việc khắc nghiệt.
 • Thiết bị kiểm kho đạt tiêu chuẩn độ bền IP67. 70e là có khả năng chống chặt chẽ và có thể kháng nước khi rơi xuống mực nước 1 m (3,28 ft).
 • Máy kiểm kho Honeywell 70e có thể hoạt động ở nhiệt độ cực thấp như -20 ° C (-4 ° F). Giảm thiểu thời gian chết do liên quan đến các điều kiện như vậy.
Ứng dụng
Ứng dụng máy kiểm kho Honeywell 70e
 • Thiết kế nổi bật nhất của máy kiểm kho Honeywell 70e đó là màn hình hiển thị lên đến 3,9inch. Với thiết kế này thì người sử dụng sẽ dễ dàng tương tác hơn, sử dụng linh hoạt hơn. Thiết bị cũng đem lại một cái nhìn rõ ràng trong hầu như bất kỳ điều kiện ánh sáng, bao gồm ngoài trời.
 • Ngoài ra màn hình hiển thị ứng dụng công nghệ  cảm ứng điện dung. Ban có thể sử dụng tương tự như một chiếc điện thoại thông minh. Do đó nó đáp ứng các cử chỉ thuận tiện, hai ngón tay khi vận hành thiết bị. 

Tính năng, đặc điểm máy kiểm kho Honeywell 70e

Máy kiểm kho Honeywell 70e

Thiết kế đặc biệt

Máy kiểm kho Honeywell 70e có thiết kế hấp dẫn để tăng sự chân thật nhất cho người dùng. Ngoài ra cũng đem lại cho người dùng những tiến bộ kỹ thuật cao nhất.

Độ bền cao

Độ bền cao

Được thiết kế để chịu đựng va đập từ độ cao 1,21 m (4 ft) xuống bê tông và hơn 1000 lần lật 0,5 m (1,64 ft); 

Đánh giá IP67 cung cấp sự bảo vệ tốt nhất chống lại nước và bụi.

màn hình lớn

Màn hình cảm ứng tinh thể lớn

Hoàn hảo cho việc sử dụng bên trong hoặc bên ngoài nhờ công nghệ cảm ứng điện dung. Và dễ sử dụng trong điều kiện ánh sáng khác nhau.

Kết nối không dây nhanh mạnh

Kết nối không dây nhanh và đáng tin cậy

Cung cấp bảo mật không dây hoàn chỉnh cho các hoạt động bên trong và bên ngoài khu vực làm việc. Cho phép nhóm di động của bạn truy cập vào dữ liệu quan trọng theo thời gian thực.

Quét mã vạch tích hợp

Quét mã vạch tích hợp

Máy kiểm kho Honeywell 70e quét các mã vạch 1D và 2D chuẩn. Mang lại hiệu suất vượt trội so với các ứng dụng quét máy ảnh hiện có.

Sẵn sàng MasterMind

Quản lý MasterMind Ready nhanh nhất

Mở rộng khả năng lực lượng lao động di động và giảm tổng chi phí sở hữu . Bằng cách cung cấp cho tổ chức của bạn giải pháp quản lý thiết bị từ xa.

Bảo hành của Honeywell

Chương trình dịch vụ Sửa chữa Honeywell

Cung cấp mức năng suất, độ tin cậy và thời gian hoạt động cao nhất cho nhóm di động của bạn.

Nhận báo giá sản phẩm

Máy kiểm kho Honeywell 70e

Máy kiểm kho Honeywell 70e