Các giải pháp về máy in mã vạch và phụ kiện cho ngàng in ấn của Avery Dennison

Các giải pháp về in ấn của Avery Dennison luôn có mục tiêu hướng tới khách hàng với việc xây dựng và thiết kế máy in mã vạch theo nhu cầu của khách hàng. Cung cấp các phụ kiện mã vạch theo định hướng mang lại hiệu quả về chi phí và năng suất cho khách hàng.

Giải pháp in ấn mã vạch của Avery

Sau đây cùng làm nổi bật các điểm nhấn về các giải pháp của Avery Dennison

Được xây dựng theo nhu cầu của bạn
Avery Dennison phát triển các nhãn hiệu sáng tạo và hiệu quả và được xây dựng để làm việc trong nhiều ngành công nghiệp và môi trường hoạt động khác nhau. Nhóm chuyên gia gồm kỹ sư và kỹ thuật viên của Avery làm việc chặt chẽ với khách hàng để cung cấp bộ giải pháp toàn diện đáp ứng các ứng dụng độc đáo của họ. Và nếu Avery không có những gì bạn cần, chúng tôi sẽ tạo ra nó: Avery Dennison tùy chỉnh các giải pháp nhãn cho từng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là mục tiêu chính khi hoạt động của Avery

Máy in mã vạch Avery Dennison Monarch ADTP2

Các nguồn cung cấp của Avery cho ứng dụng in mã vạch

Avery cung cấp nhiều loại vật tư cho mọi ứng dụng, mọi ngân sách, môi trường và các ngành công nghiệp – trong lĩnh vực in ấn mã vạch

 • Máy in mã vạch cầm tay, máy in để bàn và máy in mã vạch công nghiệp.
 • Vật liệu tiêu chuẩn và tùy chỉnh như giấy in mã vạch và mực in mã vạch.
 • Thẻ và nhãn RFID.
 • Eco-Capacity + nhãn mỏng lót – một nhãn mới với ưu điểm bảo vệ môi trường.
 • Các lựa chọn chống giả mạo cho nhãn in của bạn.
 • Giấy in mã vạch dạng cuộn hoặc tờ
 • Bao bì tiện lợi như các băng keo nhiệt.

Phụ kiện mã vạch của Avery

Thiết bị RFID

Avery Dennison là một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ RFID, sản xuất đầy đủ các nhãn và thẻ RFID để in ấn thông qua máy in mã vạch RFID, bất kể đó là máy in mã vạch thương hiệu nào chăng nữa dù không phải của Avery sản xuất. Avery Dennison tạo nhãn hàng cung cấp các giải pháp cho phép các doanh nghiệp điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn và cung cấp các tùy chọn để trống và in sẵn trong nhiều tùy chọn nhãn khác nhau.

Được hỗ trợ bởi phòng thí nghiệm nhãn hiệu RFID của Avery, các chuyên gia về RFID và vật liệu cũng như cách tổ chức dịch vụ tốt nhất của Avery để đảm bảo cho bạn một giải pháp hoạt động ngay hiện tại và trong tương lai nữa.

Máy in mã vạch và nhãn RFID

Tại sao lại là Avery Dennison

Khi khách hàng kết hợp các giải pháp của Avery Dennison vào các hoạt động in ấn và ghi nhãn, họ sẽ đảm bảo có những sáng kiến ​​mới nhất và chất lượng tốt nhất. Luôn được chuyên gia và cam kết hỗ trợ tối đa và tiết kiệm chi phí thực tế cho doanh nghiệp của bạn.

 • Khả năng sản xuất của Avery, bao gồm:
  – khả năng tạo nhãn – giấy in mã vạch với độ rộng lên tới 18  inch và 8 màu
  – RFID
  – Mực in mã vạch UV
  Mực in mã vạch và cho chất lượng in ấn tuyệt vời.
 • Phòng R & D hàng đầu thế giới – luôn tạo ra các giải pháp hoàn hảo cho bạn
 • Phòng kiểm nghiệm thẩm định sản phẩm và đánh giá sản phẩm giúp cho các sản phẩm của Avery khi ra thị trường luôn đạt chất lượng và sự ổn định tối đa. Làm cho khách hàng khi đã tin dùng sản phẩm của Avery sẽ không có xu hướng đổi sang sản phẩm khác.
 • Được công nhận là nhà lãnh đạo toàn cầu về tích hợp máy in và thiết bị với các giải pháp in ấn và RFID
 • Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ để đảm bảo chất lượng khách hàng
 • Chứng nhận ISO 9001
 • Các chương trình phần mềm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, bao gồm Quản lý Hàng tồn kho.

Mực in mã vạch của Avery

Bây giờ chúng ta cùng đi vào các giải pháp tổng quan của Avery nhé:

Các giải pháp của Avery tập trung để xây dựng đặc thù cho ngành công nghiệp của chính bạn

Giải pháp in ấn của Avery Dennison hỗ trợ làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành như: Bán lẻ, Thực phẩm, Sản xuất, Logistics và ô tô để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ in ấn, thông minh, bền vững và nhãn hiệu, thúc đẩy cải tiến quy trình, lợi nhuận tốt hơn và nhiều tác động tích cực khác đến doanh nghiệp của họ.

Giải pháp Bán lẻ

Các giải pháp nhận diện sự sáng tạo, mang lại hiệu quả quảng cáo và thông tin mang tính sáng tạo của Avery không chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn và giá trị cảm nhận của người tiêu dùng. Mà thêm vào đó còn cải thiện khả năng hiển thị và cải tiến quy trình chuỗi cung ứng, tăng tốc độ, tính chính xác, năng suất và lợi nhuận cho các hoạt động bán lẻ qua các kênh phân phối trên toàn thế giới.

Giải pháp bán lẻ của Avery

Giải pháp về Công nghiệp Thực phẩm

Avery Dennison đổi mới các giải pháp hiệu quả về chi phí, đa lớp giải pháp, đơn giản và hiệu quả nhằm giảm bớt sự lãng phí, tăng tính tự tin của người tiêu dùng, hứa hẹn sự nhất quán và trên hết là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng ở mức cao nhất.

Các giải pháp cho ngành công nghệ thực phẩm

Giải pháp cho nghành công nghiệp sản xuất

Chúng tôi hiểu yêu cầu dán nhãn và các quy trình chặt chẽ của nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp tích hợp để giải quyết những thách thức quan trọng, đáp ứng lợi tức đầu tư và tổng chi phí của bạn trong quá trình sản xuất.

các giải pháp cho ngành công nghiệp của Avery

Giải pháp Logistics

Khả năng hiển thị và tuân thủ các quy tắc hàng đầu của RFID và mã vạch kiểm soát với sự gia tăng nhanh chóng và chính xác của việc phân phối sản phẩm và tích cực ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng và cho bạn nhận thấy giá trị của việc áp dụng các công nghệ RFID vào việc quản lý

Giải pháp logistics của Avery

Giải pháp công nghiệp ô tô

Theo dõi sản phẩm của bạn, từ các bộ phận riêng lẻ đến các thùng chứa có nhãn tùy chỉnh, với hệ thống nhãn RFID thông minh hàng đầu trong ngành của chúng tôi với các thiết bị RFID mới nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hiệu quả cải tiến và thu thập thông tin chính xác để đảm bảo không có phần nào bị mất trên chuỗi cung ứng của họ trong sản xuất và phân phối

Giải pháp cho ngành oto

Cam kết của Avery về chất lượng
Avery Dennison là một trong những công ty lớn và uy tín hàng đầu trên thế giới và đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quy trình của mình vì lợi ích của khách hàng.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x