Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị mã vạch, phần mềm tại công nghệ mã vạch

Với mục tiêu kinh doanh là phân phối tất cả các sản phẩm mã số mã vạch chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì các dịch vụ sau bán hàng luôn được CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo an tâm cho khách hàng sau khi mua sản phẩm, ngoài chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ sửa chữa thiết bị mã vạch thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng các thiết bị mã số mã vạch sau khi hết hạn bảo hành để khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng, giúp cho hoạt động kinh doanh được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng. Cụ thể là các gói dịch vụ bảo dưỡng sau:

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch tại Việt Nam, cùng các chuyên viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về các gói dịch vụ của mình.

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng bất cứ thiết bị mã số mã vạch nào từ: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, … 1 cách nhanh chóng, hiệu quả và mức giá hợp lý nhất, hãy đến với chúng tôi để có được gói dịch vụ ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM hỗ trợ bạn xử lý vấn đề đó. Thêm vào đó chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có thể dụng tối đa tính năng phần mềm và bảo trì hàng tháng cho khách hàng. Tư vấn khách hàng về sử dụng máy tính và các kỹ năng đảm bảo an toàn cho dữ liệu của phần mềm. Hàng tháng đội bảo trì sẽ kiểm tra lại backup và lại dữ liệu về data trung tâm của chúng tôi như thế dù máy tính của bạn có thể hỏng cả ổ cứng vẫn không lo mất hết dữ liệu.

Chúng tôi nhận cấp lại key phần mềm với giá ưu đãi nhất với khác hàng chưa phải khách hàng ký hợp đồng bảo trì với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất cũng như các chức năng mới nhất hoặc lên bản có chức năng lấy dữ liệu qua mạng internet, moblie.

Tính năng phần mềm: Đầy đủ chức năng quản lý bán hàng bằng Mã Vạch và thêm tính năng quản lý từ xa qua website, sms.

– Quản lý hàng hóa và kho hàng

 •     Hệ thống hóa danh mục sản phẩm của cửa hàng, dễ dàng nắm bắt số lượng mặt hàng mã hàng.
 •     Nắm bắt đầy đủ lượng hàng nhập kho, lượng hàng bán ra mỗi ngày, mỗi tuần… Kiểm soát tồn kho để có hướng xử lý.
 •     Thuận tiện trong việc điều chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho (có nhiều chi nhánh).

– Thực hiện bán hàng Mã Vạch, in hóa đơn

 •     Chuyên nghiệp trong khâu bán hàng, nhân viên sử dụng máy tính máy quét mã vạch để thực hiện thao tác bán hàng cho khách.
 •     Dữ liệu nhập/bán lưu trữ dễ dàng, không tốn công ghi chép sổ sách thủ công.
 •     Dùng hóa đơn để thống kê chi tiết hàng hóa xuất nhập trả; dễ dàng dùng tính năng chiết khấu, giảm giá trong lúc in hóa đơn bán hàng.

– Quản lý thu chi

 •     Thông qua dữ liệu cập nhật từ phần mềm, dễ dàng tính toán thu nhập ngày, Tổng thu nhập tuần/ tháng và Tính toán lợi nhuận.
 •     Giá được niêm yết trên phần mềm nên sẽ tránh tình trạng bán giá cao/ thấp hơn cho KH, tránh tình trạng nhầm lẫn trong giá bán.
 •     Tính năng kết nối các ca làm việc rõ ràng trong quản lý thu chi từ các nhân viên làm các ca. Để biết được hiệu quả và kiểm soát được thời gian làm việc của nhân viên.

– Quản lý online

 •     Theo dõi cửa hàng từ xa thông qua tài khoản trên website (truy cập bằng máy tính hoặc Smartphone) à Xem báo cáo doanh thu Bán hàng, Nhập xuất tồn kho từ Internet.
 •     Xem báo cáo doanh thu từ SMS khi đặt lịch hệ thống gửi về định giờ hàng ngày.

– Báo cáo thống kê

 • Đưa ra năng suất hiệu quả kinh doanh (trực tiếp trên phần mềm) theo:

* Hóa đơn

* Lợi nhuận sản phẩm

 • Báo cáo:

* Theo hóa đơn

* Theo sản phẩm

* Theo thời gian

* Theo nhân viên

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x