Máy kiểm kho Honeywell CN75

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Máy kiểm kho Honeywell CN75 – Máy kiểm kho di động siêu bền

Thiết bị máy kiểm kho được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng di động mà vẫn cần có hiệu suất và chất lượng cao trong môt thiết bị nhỏ gọn. Máy kiểm kho Honeywell CN75 còn mang lại sự cân bằng hoàn hảo về độ bền trong suốt chu kỳ sử dụng. Ngoài ra máy kiểm kho Honeywell CN75e còn có thiết kế bàn phím lớn hơn rất dễ khi sử dụng.

Máy kiểm kho Honeywell CN75
Hình ảnh máy kiểm kho Honeywell CN75

Trong quá trình làm việc bạn có thể vẫn đeo găng tay mà vẫn sử dụng được máy kiểm kho Honeywell CN75. Người dùng không còn phải lo lắng vì lớp găng tay gồ ghề sẽ làm giảm năng suất chất lượng công việc

Máy kiểm kho CN75 và CN75e cung cấp cho khách hàng tính linh hoạt lựa chọn khi sử dụng.

Thiết bị kiểm kho sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Android rất linh hoạt cho người dùng. Máy kiểm kho Honeywell CN75 có bộ xử lý 1.5GHz và bộ nhớ lên đến  RAM 2 GB và Flash 16 GB. Đem lại  khả năng lưu trữ cao nhất. Ngoài ra với thiết kế đặc biệt của máy kiểm kho cũng sẽ mở rộng khả năng bảo mật an toàn của thiết bị. Hơn thế nữa thiết bị có kết nối WWAN radio và mạng thoại mang lại sự linh hoạt khi dùng.

Thiết bị kiểm kho Honeywell CN75
Nhiều cấu hình bàn phím tùy chọn cho người dùng thiết bị kiểm kho

Máy kiểm kho Honeywell CN75 mang lại độ tin cậy tuyệt vời với công nghệ pin thông minh.

Máy kiểm kho cung cấp năng lượng đủ để hoàn thành công việc, loại bỏ pin chết và thời gian chết. Thiết bị kiểm kho Honeywell CN75 cũng được trang bị một thiết bị quét imager hiệu suất cao. Cung cấp khả năng quét mã vạch nhanh và chính xác Ngay cả trong môi trường quét ánh sáng yếu với khả năng chuyển động không đồng đều. Từ đó giúp loại bỏ sự chậm trễ tốn kém trong các ứng dụng đòi hỏi nhiều lần quét.

Máy kiểm kho Honeywell CN75
Ứng dụng máy kiểm kho Honeywell CN75

Tính năng nổi bật

 

Máy kiểm kho honeywell CN75

Hỗ trợ hệ điều hành hiện có

Hỗ trợ Hệ điều hành Windows Mobile 6.5 và hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Giúp cho ứng dụng chuyển linh hoạt hơn

 

kết nối rộng

Khả năng kết nối rộng

Công nghệ vô tuyến linh hoạt cung cấp phạm vi phủ sóng tối ưu, và giải pháp chiển lược để thực hiện các chiến lược định tuyến chi phí thấp nhất.

 

 Máy kiểm kho Honeywell CN75 Thiết kế để làm việc trong môi trường khắc nghiệt và có độ bền cao

Chịu được va đập từ độ cao trên 2 m xuống nền bê tông. Thiết bị kiểm kho được thí nghiệm va đâp 2.000 tumbles. Và máy kiểm kho Honeywell CN75 đạt tiêu chuẩn độ bền IP67 về khả năng chống nước và bụi

 

Máy kiểm kho Honeywell CN75

Khả năng giải mã mã vạch tiên tiến

Công nghệ hình ảnh mã vạch tiên tiến với khả năng chuyển động cho quét nhanh và chiếu ánh sáng trắng laser nhằm đạt được tỷ lệ đọc cao.

 

Máy kiểm kho Honeywell CN75

Khả năng tương thích với các thiết bị

Máy kiểm kho Honeywell CN75 tương thích hoàn toàn với máy in, phần mềm, mạng. Và một bộ thiết bị ngoại vi hoàn chỉnh, cho phép giải pháp kinh doanh doanh nghiệp toàn diện.

 

Nhận báo giá sản phẩm

Máy kiểm kho Honeywell CN75

Honeywell CN75