Giấy decal an ninh bảo mật thông minh

LIÊN HỆ GIÁ

Giấy decal an ninh bảo mật thông minh  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt. Giấy được sản xuất bằng công nghệ mới của Bộ Công An, chỉ có thể đọc bằng máy quét tia UV của chúng tôi. Đây là loại giấy decal mới với những ưu điểm về bảo mật thông minh mới nhất hiện nay.

Cam kết từ chúng tôi

Giấy decal an ninh bảo mật thông minh – Đây là dòng giấy decal truy xuất nguồn gốc do bộ công an phát triển. Dòng giấy in mã vạch này khá đặc biệt so với loại giấy decal bình thường. Với nhiều ưu điểm nổi bật và khác biệt hẳn so với các giấy decal Trung Quốc khác.

Giấy decal an ninh bảo mật thông minh
Giấy decal thông tin bảo mật – dòng giấy decal đặc biệt

Tổng quan về Giấy Decal an ninh bảo mật thông minh

Giấy decal an ninh bảo mật thông minh là sản phẩm giấy đặc biệt của Công ty TNHH Công Nghệ và Mã Vạch Việt Nam cùng Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ Bảo Mật Tiền Tệ Toàn Cầu đã cùng phối hợp với “công ty xí nghiệp Xz 72 Bộ Công An” sản xuất độc quyền duy nhất trên toàn cầu. Trong quá trình sản xuất cần giấy decal bảo mật phải áp dụng một số kỹ thuật tương đối tinh xảo nhằm tạo ra được các hình in mờ trên giấy nhờ sự khác biệt về độ dày, độ đục của vật liệu tạo giấy và sợi phát quang mã hoá bảo mật các chòm sao.

Giấy decal bảo mật
GIấy decal bảo mật – Bảo mật thông tin hàng hóa

 Thông số về giấy decal bảo mật

Giấy bảo mật thông minh có chức năng và mã hoá bởi công nghệ cao với vô vàn dữ liệu được mã hoá bên trong bởi công nghệ ma trận vô hình được đọc bằng mắt thần nhận diện ma trận các chòm sao hỗ độn đặc biệt, biến đổi liên tục không trùng lặp, hình bóng nước trên giấy, phản ứng với các tác nhân hóa học, chống lại các tác động cơ học (tẩy xóa hay dùng băng dính v.v…). Giấy Decal bảo mật thông tin có những sợi bảo mật phát huỳnh quang khi chiếu nguồn sáng UV vào. Loại giấy decal này được quét bằng thiết bị quét mã vạch đặc biệt của chúng tôi.

Giấy decal an ninh bảo mật
Giấy decal an ninh bảo mật với nhiều ưu điểm nổi bật

Ứng dụng của Giấy Decal bảo mật thông minh

Do đó giấy bảo mật thông minh rất khó sản xuất giả nên giấy bảo bảo mật thông minh được sử dụng rộng rãi. Giấy Decal bảo mật sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày dưới dạng các loại giấy có giá trị cao. Ví dụ như: giấy in tiền, in tem truy xuất nguồn gốc, in tem chống giả, giấy in séc, trái phiếu, hóa đơn tài chính hoặc các loại giấy phục vụ công tác bảo mật như giấy làm visa, hộ chiếu, chứng từ sở hữu tài sản, bất động sản, văn bằng, chứng chỉ, tem, nhãn mác v.v…

Thông tin liên hệ

Giấy bảo mật thông minh được cung cấp theo dạng cuộn, tờ A4 hoặc theo kích thước yêu cầu.
Chúng tôi đang có chính sách tốt cho đại lý trên toàn quốc.

Tham khảo các sản phẩm về giấy của chúng tôi: Giấy in mã vạch

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

Nhà phân phối Giấy bảo mật & Tem truy xuất nguồn gốc (Bộ Công An)

  • Địa chỉ: Số 7M2 – Ngõ 56 – Nguyên An Ninh – Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Liên hệ: Mr Tiên – NV Kinh Doanh
  • Điện thoại: 0968099139
  • Email: quebiennd@gmail.com
  • Websitehttps://congnghemavach.com.vn

Nhận báo giá sản phẩm

Giấy decal an ninh bảo mật thông minh

Giấy decal thông tin bảo mật