Máy in mã vạch Zebra GT800

LIÊN HỆ GIÁ

  • Phương thức in nhiệt, truyền nhiêt
  • Độ phân giải 203Dpi
  • Tốc độ in 127mm/s
  • Bộ nhớ: 8 MB flash, 8 MB SDRAM
  • Bảo hành: 12 tháng đối với máy và 6 tháng đối với đầu in
Cam kết từ chúng tôi

Máy in mã vạch Zebra GT800  là máy in mã vạch để bàn. Thiết bị máy in là sự kết hợp khả năng in ấn tin cậy cùng với tốc độ in nhanh và khả năng quản lý trong khi in ấn. Máy in mã vạch Zebra GT800 là dòng máy in mã vạch để bàn tiên tiến của Zebra giúp cải thiện hiệu quả in ấn cho doanh nghiệp

 

Máy in mã vạch Zebra GT800
Hình ảnh Zebra GT800

Tính năng của thiết bị máy in mã vạch

Thiết bị có hiệu suất hoạt động đáng tin cậy để nâng cao năng suất lao động.

Máy in mã vạch Zebra GT800 là dòng máy in mã vạch để bàn hàng đầu thế giới. Thiết bị được thử nghiệm bởi hiệu suất in ấn tuyệt vời và tin cậy.  GT800 là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng in để tạo ra các văn bản, mã vạch hoặc đồ họa có chất lượng.

Khả năng linh hoạt khi sử dụng

Thiết bị Zebra GT800 cung cấp các giao diện kết nối USB, Parallel và Serial. Máy in mã vạch Zebra GT800 cũng cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp với cả hai ngôn ngữ lập trình ZPL và EPL. Ngoài ra, thiết bị GT800 hỗ trợ ruy băng 300 mét và 74 mét.  Mà vẫn không cần phải thay đổi cài đặt cho các chiều dài ruy băng khác nhau.

Thiết bị cực kỳ dễ sử dụng

Thiết kế trực quan của các máy in mã vach Zebra GT800 là sự kết hợp ba lựa chọn kết nối và tùy chọn Ethernet. Với ngôn ngữ lập trình EPL2 cùng với ZPL II và Unicode để đảm bảo tích hợp nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm nổi bật của máy in mã vạch GT800

Giá cả phải chăng với chất lượng, độ bền cao
Máy in mã vạch Zebra GT800 có giá thành rất phù hợp với túi tiền của người dùng. Thiết bị sử dụng công nghệ in nhiệt, truyền nhiệt trực tiếp nên đáp ứng một loạt các ứng dụng cỡ trung. Năng suất của máy in được đánh giá là vượt trội nhờ thiết kế dải mực cho phép lên đến 300m. Giúp  giảm thời gian thay mực tiết kiệm thời gian thừa. Với tốc độ in lên đến 127mm/giây cùng bộ xử lý 32bit cho tốc độ in nhanh chóng. Ngoài ra GT800 có bộ nhớ lớn để xử lý in ấn nhanh và hỗ trợ nhiều đồ họa mở rộng.

Thiết kế cao cấp và thân thiện với người dùng

Máy in mã vạch Zebra GT800 được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn và độ bền cao cho người dùng. Thiết bị rất nhỏ gọn có thể phù hợp với mọi không gian làm việc. Khi sử dụng máy in phát ra âm thanh rất bé nên sẽ không gây phiền hà cho người dùng lâu dài.

Ứng dụng của máy in mã vạch Zebra GT800

  • Trong sản xuất-công nghiệp nhẹ: trong quá trình sản xuất, sản phẩm và vận chuyển hàng hóa
  • Trong qua trình vận tải và hàng không: Vé máy bay, thẻ túi, vé xe khách, vé gửi xe
  • Ứng dụng trong cơ quan chính phủ: Quản lý tài liệu, theo dõi chứng từ, hàng hóa
  • Ứng dụng trong y yế: Phòng khám, phòng xét nghiệm, ngân hàng máu
  • Mua bán hàng hóa: Nhãn sãn phẩm, hóa đơn, nhãn thành phần, giá tiền
Máy in mã vạch Zebra GT800
Ứng dụng máy in mã vạch Zebra GT800

Nhận báo giá sản phẩm

Máy in mã vạch Zebra GT800

Máy in mã vạch Zebra GT800