Máy in Samsung SL-K3250NR – Dòng máy in chuyên dụng

Samsung SL-K3250NR là máy in văn phòng đa chức năng cao cấp của thương hiệu Samsung – Hàn Quốc, máy có thể sử dụng để in ấn, photo, scan, fax rất tiện lợi và cho tốc độ in nhanh chóng với bản in với độ sắc nét cao, ngoài hiệu suất làm việc cao máy còn có nhiều tính năng nổi bật.

Tính năng

Tốc Độ In Vượt Trội Với CPU Mạnh Mẽ

Bộ xử lý 2 nhân 1Ghz và bộ nhớ 1.5GB cho tốc độ in và scan nhanh chóng, nâng cao hiệu quả công việc.

 

Bản In Chất Lượng với Công Nghệ Cải Tiến

Công nghệ ReCP cải tiến (Rendering Engine for Clean Page) của Samsung nâng cao chất lượng và màu sắc bản in bằng cách tự động làm nét hình ảnh và văn bản.

Chia Sẻ và Kết Nối Thông Minh

In ấn từ mọi nơi và chia sẻ với mọi người thật dễ dàng. Bạn chỉ cần lưu và chia sẻ qua cloud mà không cần máy tính hay ổ đĩa với giải pháp in từ xa như Google Cloud Print™, AirPrint™, Mopria® và Samsung Cloud Print™.

In Ấn Dễ Dàng với Công Nghệ NFC

Chỉ cần chọn in, scan, fax tài liệu với công nghệ NFC cải tiến từ bất kỳ thiết bị di động được hỗ trợ. Tùy chọn không dây với Active NFC cung cấp thông tin xác thực người dùng qua thiết bị di động.

Bảo Mật An Toàn, Tin Cậy

Máy in K3250 giúp người dùng kiểm soát mọi hoạt động in ấn ở mức độ bảo mật doanh nghiệp, hỗ trợ xác minh danh tính người dùng, bảo vệ bản in, nối mạng an toàn và bảo vệ ổ đĩa. Đồng thời máy in cho phép quản trị viên quản lý bảng điều khiển và kiểm soát in ấn.

Tiết Kiệm Chi Phí Tối Ưu

Bạn sẽ hài lòng với khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu của máy in thông qua các tùy chọn và dịch vụ của K4350. Tùy chọn bao gồm Fax, Hai Khay Giấy, Stand, Wireless/NFC, Developer Unit (Mono), Tray and Roller.

Giữ Vững Hiệu Suất Hoạt Động

Giữ vững hiệu quả công việc với ứng dụng Chẩn Đoán Hệ Thống Thông Minh của Samsung, giúp phát hiện lỗi với hình ảnh dễ theo dõi và video hướng dẫn trực quan.

XEM THÊM CÁC DÒNG MÁY IN – MÁY IN MÃ VẠCH – MÁY IN MÃ VACH CÔNG NGHIỆP KHÁC TẠI ĐÂY

 

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x