Đầu in mã vạch – in tem nhãn và những điều bạn cần biết

Tầm quan trọng của chiếc đầu in mã vạch, phụ kiện chiếc máy in mã vạch, cách bảo quản đầu in mẫ vạch tránh trầy xước, hư hỏng

  1. Đầu in mã vạch và tầm quan trọng của nó

Trong chiếc máy in mã vạch thì chiếc đầu in mã vạch là một trong những thiết bị quan trọng nhất và kèm theo đó là giá trị của toàn bộ sản phẩm được quyết định bởi chiếc đầu in đó. Có một số người thắc mắc là giá thành của một chiếc đầu in mã vạch có thể chiếm tới 40-50% của cả giá thành của 1 chiếc máy in ma vạch, điều đó là hoàn toàn có cơ sở, vì mã vạch có đẹp, không bị xước thì phải có 1 chiếc đầu đọc hoàn toàn không bị xước.

Đầu in mã vạch - đầu in nhiệt

Đầu in mã vạch – đầu in nhiệt

Tuổi thọ của những chiếc đầu in mã vach tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố như môi trường làm việc, loại mực, …. Không đảm bảo thì những chiếc đầu in do sữ dụng với năng suất cao và ở môi trường khắc nghiệt hoặc do nhiều yếu tố mà chúng có thể bị xước, hư hỏng. Nếu sử dụng đúng cách thì sẽ sử dụng lên tới 10-12 tháng, đa số nhà phân phối đều áp dụng chế độ bảo hành kỹ thuật đối với đầu in chứ không áp dụng chế độ bảo hành trầy xước đối với nó.

  1. Đầu in mã vạch và cách bảo quản

Chúng ta phải lưu ý nhẹ nhàng và vệ sinh thường xuyên đối với chiếc đầu in mã vạch Vì giá thành tương đối cao và rất dễ bị hư hỏng trầy xước. Nếu mới vừa sử dụng 1 thời gian ngắn mà xuất hiện những lỗi như in không ra mực hoặc tạo ra những ký tự không mong muốn thì có thể chiếc đầu in của bạn đã bị lỗi kỹ thuật, hãy đem tới những nhà phân phối uy tín để được tư vấn bảo hành.

Hay trong quá trình sử dụng mà trên tem nhãn xuất hiện những nét đứt không đều hay những chấm nhỏ tren mã vạch thì tỉ lệ xước đầu in là rất cao. Cách khắc phục nhanh nhất là tháo đầu in ra (nếu không biết lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật để được hướng dân tận tình) lau chùi bằng cồn và vải mềm. Nếu sau khi làm vệ sinh mà vẫn không khắc phục được tình trạng thì chiếc đầu in mã vach có thể không sử dụng được nữa.

Cách vệ sinh đầu in máy in mã vạch

Về các bảo quản thì nên bảo quản ở nhiệt độ phòng và làm việc với tần suất trung bình sẽ đem lại thơi gian dài để sử dụng chiếc đầu in mã vạch này ngoài ra sử dung giấy, decal, ribon chính hãng sẽ phần nào đem lại độ bền đối với chiếc đầu in_ bộ phận đươc coi là quan trọng nhất và giá cả cũng thuộc vào hàng mắc nhất của phụ kiện máy in mã vạch

3.Nhà phân phối đầu in mã vạch chính hãng

Công ty Công Nghệ Mã Vạch với thương hiệu lâu đời, chính sách bảo hành và sau bán hàng hợp lý và uy tín, sứng tầm là nhà cung cấp, phân phối thiết các bị mã vạch và đầu in mã vạch, máy in mã vạch, giấy, mực in mã vạch đã ít nhiều tạo được tên tuổi trên thị trường mã vạch ở thị trường mã vạch của Việt Nam.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x