Kích thước giấy in mã vạch – tem nhãn – hóa đơn phổ biến tại Việt Nam

Trên thị trường tem nhãn mã vạch Việt Nam hiện nay nhu cầu sử dụng các loại giấy in mã vạch – tem nhãn – hóa đơn là rất lớn. Giấy in tem được dùng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp: FDI, Xuất Nhập Khẩu, Siêu Thị …v..v. Với nhiều mục đích khác nhau, tựu chung là quản lý sản xuất hàng hóa, quản lý kho bãi..Do vậy, với mỗi nhu cầu riêng thì kích thước giấy in mã vạch cũng khác nhau.

  • Kích thước giấy in tem mã vạch dán trên sản phẩm

Các loại decal dán trên sản phẩm hàng hóa thường có kích thước nhỏ hơn tem dán thùng, rất phù hợp và nhỏ gọn. ví dụ: tem siêu thị: decal 35 x 22mm; mẫu tem nhãn phụ: 50 x 25; 50 x 50; 73 x 53 ….

Kích thước giấy in mã vạch

  • Kích thước giấy in tem mã vạch thùng carton

Đối với dán thùng carton là dán ngoài vỏ thùng, hộp sản phẩm. kích thước giấy in mã vạch – tem nhãn này thường là cỡ lớn nhất: 100mm x 50mm; 100mm x 80mm; 100mm x 100mm; tem decal 4 inch x 6 inch (4” x 6”), tem decal 4 inch x 1 inch (4” x 1”), tem decal 4 inch x 2 inch (4” x ”), tem decal 4 inch x 3 inch (4” x 3”).

  • Các loại giấy in tem mã vạch

Chất liệu giấy decal phụ thuộc nhiều vào việc ứng dụng cho từng ngành hàng và tính năng của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, có 3 loại giấy in tem chính:

  1. Decal chất liệu giấy:

thường được dán vào thùng carton, ghi chú sản phẩm, nhãn phụ tiếng việt….

Giấy in mã vạch chất liệu giấy

  1. Decal chất liệu pvc:

Tem decal PVC được ứng dụng chủ yếu trong các vị trí như: kho đông lạnh, ngoài trời, nắng mưa, sản phẩm di chuyển nhiều, các sản phẩm hàng hóa hay phải tiếp xúc với nước (chai lọ nước rửa bát, giải khát …), loại giấy này cũng cần có loại đầu in mã vạch riêng.

Giấy in mã vạch chất liệu PVC

  1. Bằng decal xi bạc:

với chất liệu hợp kim nhôm, bề mặt được xi thêm một lớp bạc mỏng, decal xi bạc được xem là loại đặc biệt và cao cấp nhất, có độ bền cao, mực in khó bay màu, bám chặt trên con tem chất liệu decal xi bạc. chuyên dùng trong các ngành công nghiệp cao cấp: điện tử, điện lạnh, cơ khí, hóa chất….

Giấy in mã vạch chất liệu decal xi bạc

  • Mua giấy in tem mã vạch ở đâu?

Thị trường decal tại việt nam rất đa dạng và phong phú về chủng loại và hãng giấy. Do nhu cầu của của người sử dụng nên việc chọn nhà cung cấp quyết định chất lượng của sản phẩm giấy in tem mã vạch. Công nghệ mã vạch là đại lý của hãng giấy Avery Denison –  tập đoàn của Mỹ.

Chất lượng Decal của Fasson Avery là tuyệt vời nhất do tính ứng dụng của nó rất cao, hàm lượng keo bám dính vượt trội, bề mặt decal xi bạc tương thích với mực in mã vạch ribbon, có khả năng chịu va đập hay ăn mòn…

Công nghệ mã vạch bán giấy in tem mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch và các phụ kiện khác trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam Việt Nam. Với các đại lý và các doanh nghiệp FDI, chúng tôi sản xuất nhiều chất liệu cũng như các kích thước giấy in mã vạch theo yêu cầu. Đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn và nhanh chóng, hướng tới theo tiêu chuẩn ISO.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x