Ribbon in mã vạch, mực in mã vạch WAX RESIN (110mm x 100m) và các đặc điểm nổi bật

Mực in mã vạch wax resin 110x100mm (110 x 100m) có nhiều mã mực để lựa chọn, tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp, chất lượng tốt.

Mực in mã vạch wax resin 110x100m là loại mực in mã vạch (ribbon in mã vạch) chuyên dùng cho các loại máy in mã vạch để bàn (Máy in Desktop) loại nhỏ thường dùng cho nhu cầu in ấn tem với số lượng ít (dưới 1000 tem/ ngày).

Hiện nay một số máy in mã vạch Desktop như TSC, Godex, Argox … có thiết kế nhận ribbon 110×300 (110 x 300 m) mang đến nhiều thuận lợi cho người dùng trong việc tiết kiệm thời gian in ấn – thay mực cũng như chi phí in tem nhãn (1 cuộn mực 110 x 300m thường có giá thấp hơn 3 cuộn mực 110x100m)

wax resin 110x100mm (110 x 100m) có nhiều mã mực để lựa chọn, tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp. Thông thường giá thành càng cao thì chất lượng càng tốt. Mực in wax resin chất lượng phải có khả năng bám dính tốt, chống trầy xước, chống phai, kháng hóa chất, kém tan trong nước…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG 2H chuyên cung cấp các loại ribbon in mã vạch wax resin chất lượng tốt, thương hiệu uy tín trên thị trường như: Wax resin B121 ITW, M280 (DNP), UN500 (UNION), P110 (ITW), APR6 (ARMOR),

Mực in mã vạch Ribbon Wax Resin : Trong hỗn hợp mực, chất Resin chiếm tỷ lệ cao hơn Wax. Trong đó: Chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực. Chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Vì thành phần Resin trong mực cao hơn nên cho ra hình ảnh in có chất lượng bền, khó trầy xước, chịu được va chạm, có khả năng kháng hóa chất và dung môi. Đồng thời, yêu cầu nhiệt lượng từ đầu in máy in mã vạch cao hơn để đốt nóng, do đó hao mòn đầu in hơn mực wax.

Khi chọn mực in wax resin , nên chọn những loại có uy tín trên thị trường (có thể kiểm tra mã sản phẩm theo tên nhà sản xuất, yêu cầu người bán cung cấp mẫu thử trước khi đặt hàng…) để đảm bảo chất lượng mực in cũng như bảo vệ đầu

Đặc điểm:

–      Chịu mài mòn tốt

–      Chống trầy xước : tốt

–      Kháng nhiệt, kháng hóa chất: tốt

–      Đáp ứng tốc độ in: trung bình hoặc cao

–      Phủ lớp chống tĩnh điện bảo vệ đầu in

–      Kích thước: 110mm x 100m; 110x300m (hoặc kích thước khác theo yêu cầu)

–      Kích thước: 110mm x 100m; 110x300m (hoặc kích thước khác theo yêu cầu)

–      Hình thức in: Mặt trong (Face In), mặt ngoài (Face Out)

–      Thích hợp sử dụng:  Môi trường ngoài trời, kho lạnh, hàng điện tử, vận chuyển, hàng xuất khẩu

–      Chất liệu phù hợp: Giấy Decal Avery, Decal PVC mặt nhám, Decal xi bạc

Mực in mã vạch  wax resin 110x100mm – Ribbon chất lượng cao cho nhu cầu in ấn tem nhãn cần độ bền mã vạch.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x