Đầu in mã vạch – bộ phận quan trọng nhất của máy in mã vạch

Khi mua đầu in mã vạch Zebra mà sai với máy in mã vạch Zebra thì bạn sẽ không dùng được. Đầu in mã vạch Zebra, tìm mua đầu in mã vạch Zebra hay bất kì đầu in mã vạch của hãng nào thì khi sử dụng chúng ta cũng cần nên tính đến chuyện thay đầu in mã vạch cho máy.

Vì nó là thiết bị cần tính khấu hao khi tính toán và chọn mua máy in mã vạch. Tuy nhiên đầu in mã vạch không phải dễ hư nếu ta xài đúng cách và xài thật kỹ. Vệ sinh là một yếu tố cực kì quan trọng trong việc giữ gìn đầu in mã vạch lâu bị hư hỏng. Thông thường khi xài kỹ thì một máy in mã vạch sẽ phải in tới vài chục cái đầu in nếu người dùng biết xài và xài kỹ.

Chú ý rất quan trọng là giấy không tốt và ribbon không tốt sẽ ảnh hưởng ghê gớm tới đầu in mã vạch. Chú ý tiền nào của nấy là không hề sai một li nào nhé. Chúng tôi có ribbon in mã vạch rất tốt theo chuẩn Japan cho tất cả các dòng máy in mã vạch.

Là người sử dụng máy in mã vạch bạn nên chọn mua thiết bị mã vạch của hãng Zebra vì bạn sẽ được lợi nhiều nhất. Mua máy in mã vạch và mua đầu in mã vạch Zebra hiện nay thật là dễ mua, dễ xài, dễ sử dụng và dễ dàng sửa chữa. Máy in mã vạch Zebra có nhiều dòng và hiện nay ZT400 203 DPI, 300 DPI, 600 DPI dòng máy in mới nhất đang thay thế cho ông anh ZM400 203 DPI, 300 DPI, 600 DPI. Tìm máy in Zebra barcode printer (s) hay máy in mã vạch Zebra ZT230 203 DPI, 300 DPI, nhãn (labels) cho máy in Zebra, Ribbon cho máy in Zebra ( FO), Zebra Scanners và nói đến thiết bị của hảng Zebra là danh giá và được rất nhiều người biết tới.

Mua máy móc Zebra là mua hàng nồi đồng cối đá an tâm xài. Tuy nhiên nếu bạn không biết và không làm đúng các chỉ dẫn thì máy cũng sẽ tiêu nhanh theo câu ” của bền do người “. Khâu vệ sinh sau khi in là quan trọng nhất. Bụi bặm là tác động ngoài gây tổn hại lớn nhất cho máy in mã vạch.

Tìm giá máy in mã vạch Zebra, máy in mã vạch Zebra nào mạnh nhất, máy in mã vạch Zebra nào to nhất, máy in mã vạch Zebra nào hiện đại nhất? hỏi máy in tem nhãn mã vạch Zebra nào in tem to nhất?  Zebra barcode printer , Zebra barcode printers …. Công Nghệ Mã Vạch xin trả lời ngay các câu hỏi trên và tư vấn miễn phí hoàn toàn. Mong bạn mua được chiếc máy in mã vạch vừa ý nhất.

Máy in mã vạch Zebra và đầu in mã vạch Zebra đã trải qua rất nhiều dòng máy và đời máy. Tuy nhiên nếu bạn cần mua hay tìm giá cho bất kì đầu in mã vạch Zebra nào Công Nghệ Mã Vạch cũng có thể đáp ứng. Đặc biệt là nhanh và giá rất tốt. Không những lắp đặt miễn phí mà còn chăm sóc máy in cho bạn hư hỏng xảy ra hoàn toàn miễn phí trong phạm vi 500KM.

Chúng tôi thật sự quan tâm đến máy in mã vạch của bạn. Công Nghệ Mã Vạch chuyên nhập  khẩu và cung cấp tất cả các loại máy in mã vạch, thiết bị mã vạch, ribbon in mã vạch, máy quét mã vạch, tem  nhãn decal giấy in mã vạch, giấy in bill tính tiền K-57mm, K-80mm giá thật sự cạnh tranh.

Đầu in là một trong những chi tiết quan trọng của máy in mã vạch, chất lượng máy in hầu như phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của đầu in. Đây cũng là bộ phận dễ xảy ra hỏng hóc, có thời hạn hao mòn, và giá thành thay thế khá đắt. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng đầu in mã vạch một cách hiệu quả là cần thiết đối với người sử dụng máy in tem nhãn mã vạch.

Đầu in mã vạch được làm thành từ hàng ngàn phần tử hay còn gọi là DPI (dot per inch), còn có thể hiểu là một điểm in trên một inch bề mặt cần in, những điểm (dot) này phát ra nhiệt đốt nóng mực in mã vạch và thấm vào giấy decal bên dưới.

Đầu in được chia ra làm 3 loại dựa theo DPI đó là 203dpi, 300dpi và 600dpi. Ở các môi trường bình thường như cửa hàng, văn phòng thường sử dụng đầu in 203 và 300dpi, còn với những cơ sở cần tem nhãn in với độ chính xác cao, in tem nhãn nhỏ, hay mã vạch 2D, mã vạch in trên chất liệu đặc biệt hay được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt … thì đầu in với độ phân giải lên tới 400 – 600 dpi sẽ được sử dụng.

Đầu in bị hư hỏng khi những con tụ, những điểm đốt nhỏ bị chết, không thể dẫn nhiệt, hay những điểm đốt đó bị xước giống như tấm gương bị xước, bị bay mất lớp phủ bên ngoài.

Đầu in mã vạch chỉ được thay thế khi những bộ phận khác trong máy in của bạn còn hoạt động tốt, chỉ thay khi in ra chất lượng bản in không đẹp, mờ chữ, mờ nét, mất nét hoặc in ra không có gì, chỉ có một khoảng trắng mênh mông.

Lưu ý khi thay đầu in

  • Đầu in mã vạch là bộ phận quan trọng nhất của máy in, vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình loại đầu in chính hãng tốt nhất để có được hiệu quả cao nhất và nâng cao tuổi thọ đầu in.
  • Tránh sử dụng đầu in khác loại, đầu in chất lượng kém gây hỏng hóc máy in kéo theo chi phí sửa chữa tốn kém. Bạn có thể liên hệ với Thế Giới Mã Vạch chúng tôi để được tư vấn loại đầu in tốt nhất phù hợp với máy in của bạn.
Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x